Công cụ & Giải pháp

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều tiện ích & công cụ được ứng dụng để chủ trang trại có thể quản lý hiệu quả & dễ dàng hơn năng suất vật nuôi. TTV HCM kết hợp cùng các đối tác để đưa ra nhiều phương pháp giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý, bao gồm:

combat

Combat App: là công cụ đánh giá ATSH và quản lý trực tuyến toàn diện, được phát triển bởi Boehringer Ingelheim , tạo điều kiện cải thiện các yếu tố rủi ro phù hợp nhất liên quan đến kiểm soát PRRS. Với Combat App bạn có thể đánh giá các rủi ro bên trong, bên ngoài trại, vị trí hiện tại cũng như cách quản lý, tạo điều kiện cải thiện ATSH liên quan đến PRRS tốt hơn.

  • ASF COMBAT: app đánh giá mức độ nguy cơ về dịch tễ khu vực đối với bệnh ASF – được phát triển bởi công ty Boehringer Ingelheim Animal Health từ năm 2019. App có trên nhiều phần mềm ứng dụng như Android, IOS, Microsoft, giúp nhà chăn nuôi/ kỹ thuật trại dễ dàng đánh giá nguy cơ về ASF tại khu vực của mình, để đưa ra giải pháp cải thiện cụ thể theo từng thông số thích hợp.
Becal 2

Becal App: là công cụ được phát triển bởi Boehringer Ingelheim giúp người quản lý dễ dàng đánh giá kinh tế của đàn heo thông qua các thông số sản xuất của trại. Ngoài ra, app còn giúp người quản lý trại có thể so sánh năng suất giữa các nhóm thí nghiệm với nhau, làm việc đánh giá trở nên dễ dàng hơn.

Coughing index: là smart-app được phát triển bởi Boehringer Ingelheim tích hợp trên điện thoại, ipad giúp người chăn nuôi dễ dàng & khách quan đếm cũng như lưu trữ số lần ho của heo trong chuồng. Thông qua số lần ho của heo trong trại, quản lý trại/ chủ chăn nuôi có thể đánh giá được mức độ bệnh do Mycoplasma gây ra trong trang trại.

cough 2
  • AVIAPP®: được cung cấp bởi công ty Huvepharma – là ứng dụng miễn phí cho phép bạn theo dõi và cải thiện tình trạng sức khỏe, phúc lợi và hiệu suất đàn gia cầm của mình. Khách hàng có thể sử dụng thuận tiện thông qua điện thoại, máy tính bảng. Dữ liệu từ trang trại sẽ được thu thập và ghi lại trong 1 ứng dụng dễ sử dụng, cho phép đưa ra các quyết định và điều chỉnh quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất của đàn. Đồng thời, cũng có thể đánh giá năng suất của trại này so với trại khác.

Gọi ngay cho chúng tôi

028 3948 2280

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí và báo giá đầy đủ nhất.