CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THÚ Y TIẾN THÀNH – CN TẠI TP.HCM

CN tại TP. HCM – Công ty TNHH Vật tư Thú y Tiến Thành (gọi tắt là TTV HCM) được thành lập vào cuối năm 2009. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm vắc xin & Thuốc thú y chất lượng đến người Chăn nuôi, đồng hành cùng người chăn nuôi để góp phần nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí đầu tư, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận.
TTV HCM là 1 trong những công ty dẫn đầu xu hướng cung cấp vắc xin phòng bệnh Rối loạn hô hấp phức hợp trên heo (PRRS). Suốt chặng đường dài phát triển, TTV HCM không ngừng nỗ lực tìm kiếm để cung cấp đa dạng hơn các sản phẩm đến người chăn nuôi. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ vắc xin, thuốc sát trùng đến kháng sinh, phụ gia thức ăn & các sản phẩm hỗ trợ.
Công ty chúng tôi lựa chọn nhiều đối tác Nhà cung cấp có uy tín và chất lượng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu để đồng hành phát triển bao gồm Boehringer Ingelheim, Lanxess, Huvepharma, Diasham, Norel, Thainaoka,… Các sản phẩm nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam luôn được kiểm định chất lượng trước khi xuất bán, đảm bảo uy tín cho công ty & mang lại sự tín nhiệm cho Khách hàng.

TẦM NHÌN

Chăn Nuôi Hiệu Quả - Sản Phẩm An Toàn

TTV HCM hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu về phân phối sản phẩm thú y chất lượng, uy tín và đáng tin cậy cho Khách hàng, đem lại giải pháp chăn nuôi hiệu quả cho nhà chăn nuôi, góp phần tạo nên các sản phẩm chăn nuôi sạch và an toàn dịch bệnh cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Các định hướng kinh doanh của công ty dựa trên 6 giá trị cốt lõi mà tập đoàn đã đề ra, để hướng đến Lợi ích của Khách hàng luôn được đề cao, Lợi ích của nhân viên luôn được quan tâm, Lợi ích của đối tác luôn được tôn trọng !

Veterinarian at pig farm observing livestock and checking their health.

Gọi ngay cho chúng tôi

028 3948 2280

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí và báo giá đầy đủ nhất.