Vắc-Xin và Thuốc thú y

Sức khỏe vật nuôi được cấu thành từ nhiều yếu tố như thức ăn đủ dinh dưỡng, nước đủ sạch, quản lý đủ tốt đi kèm với sản phẩm vắc xin – thuốc thú y đủ chất lượng, TTV HCM chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhiều đối tác uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ mục tiêu phòng bệnh đến điều trị bệnh.

Vắc xin là sản phẩm không thể thiếu của các trang trại hiện nay, nhất là đối với các bệnh do virus gây ra. TTV HCM cung cấp độc quyền tại miền Nam các sản phẩm vắc xin heo của công ty Boehringer Ingelheim bao gồm vắc xin phòng bệnh PRRS (Ingelvac PRRS MLV), Circo (Ingelvac CircoFLEX), Myco (Ingelvac MycoFLEX), … Với sự có mặt trên thị trường nhiều năm qua, các vắc xin luôn chứng minh được hiệu quả phòng bệnh tối ưu, đem lại năng suất lý tưởng cho vật nuôi.

Bên cạnh vắc xin, quy trình phòng bệnh được tối ưu hóa cùng với các biện pháp An toàn sinh học (ATSH). Sản phẩm thuốc sát trùng & tẩy rửa đến từ công ty Theseo/ Lanxess là sản phẩm không thể thiếu để giúp Khách hàng hoàn thiện chuỗi ATSH của trại.

Cùng với xu thế phát triển của xã hội, vấn đề phúc lợi vật nuôi ngày càng được quan tâm và an toàn thực phẩm cho người tieu thụ luôn được đưa lên hàng đầu. Thích ứng với xu hướng đó, TTV HCM mở rộng tìm kiếm để phát triển thêm nhiều sản phẩm từ tự nhiên như tinh dầu (Mentofin), acid hữu cơ (Gustor Liquid, Gustor Monogastrics), vi sinh vật có lợi (B-Act,…), để giảm lượng kháng sinh sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo phòng bệnh hiệu quả cho vật nuôi.

Ngoài ra, các sản phẩm kháng sinh dạng tiêm nằm trong danh mục của chúng tôi cũng sẽ giúp quý Khách hàng điều trị bệnh cho vật nuôi khi cần thiết.

Sản phẩm từ các nhà cung cấp chất lượng