Dịch vụ

Tại TTV HCM, chúng tôi hiểu rằng năng suất vật nuôi cùng với sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố then chốt giúp công ty duy trì và phát triển. Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi còn kết hợp cùng các nhà cung cấp để tạo nên nhiều dịch vụ, công cụ hữu ích trong việc quản lý tại trang trại của Khách hàng. Các dịch vụ & công cụ của chúng tôi sẽ giúp Khách hàng quản lý và theo dõi vật nuôi linh động và hiệu quả hơn.

Sản phẩm đa dạng

Sức khỏe vật nuôi được cấu thành từ nhiều yếu tố như thức ăn đủ dinh dưỡng, nước đủ sạch, quản lý đủ tốt đi kèm với sản phẩm vắc xin – thuốc thú y đủ chất lượng, TTV HCM chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhiều đối tác uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ mục tiêu phòng bệnh đến điều trị bệnh.

Công cụ & giải pháp mới

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều tiện ích & công cụ được ứng dụng để chủ trang trại có thể quản lý hiệu quả & dễ dàng hơn năng suất vật nuôi. TTV HCM kết hợp cùng các đối tác để đưa ra nhiều phương pháp giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý, như BI Tool box (Combat app, Becal, Cough Index), ASF COMBAT, AVI app,…

Chăm sóc sức khỏe vật nuôi

Với phương châm “Đồng hành cùng Khách hàng”, TTV HCM không dừng lại ở việc bán sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ Khách hàng để giải  quyết các vấn đề cho trang trại liên quan đến sức khỏe vật nuôi.

Gọi ngay cho chúng tôi

028 3948 2280

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí và báo giá đầy đủ nhất.